0914889998

Tư vấn

Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Nguồn Việt được thành lập vào năm 2009, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp và hệ thống dẫn gas cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, nhà máy,…Với mục tiêu lấy sự hài long của khách hàng làm trọng tâm để phát triển. Nguồn Việt sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng cũng như dịch vụ.


Tư Vấn Thiết kế.

Một phòng bếp công nghiệp được thiết kế như thế nào mới được gọi là chuẩn? Đó là câu hỏi mà các nhà đầu tư luôn đặt ra trong đầu khi có ý định xây dựng một nhà bếp chuyên nghiệp cho nhà hàng khách sạn. Sự sắp xếp các thiết bị và không gian phòng bếp là những yếu tố vô cùng quan trọng để vận hành nhà bếp một cách trơn tru nhất để tránh được những tình trạng bị tắt nghẽn trong những thời điểm đông khách nhất của nhà hàng, giúp các đầu bếp có thể làm việc thoải mái hơn, nhà bếp vận dụng tốt nhất có thể.Tư vấn về trang thiết bị

Việc chọn lựa những thiết bị bếp phù hợp cũng là không thể thiếu được trong việc hoàn thành một nhà bếp công nghiệp chuyên nghiệp, hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, nhiều của nhiều thương hiệu nhiều nhà cung cấp khác nhau và mỗi trang thiết bị đều phục vụ cho một chuyên môn nào đó việc chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp với các món ăn của nhà hàng chính xác sẽ giúp các đầu bếp có thể làm ra những món ăn tốt hơn và nhanh hơn đảm bảo được về chất lượng món ăn và phục vụ cho tất cả các khách hàng trong những ngày đông khách.


Tư vấn về lắp đặt.

Nguồn Việt với hơn 50 nhân viên kỹ sư lắp đặt có tay nghề và trình độ, bên cạnh đó là những kinh nghiệm đạt được tích lũy qua nhiều năm làm việc trong ngành đảm bảo cho nhà đầu tư có được một phòng bếp tốt nhất và đúng tiến độ nhất. Đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc lấp đặt có thể nhanh chóng xử lý các vấn đề không may phát sinh trong quá trình thi công, nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết và tư vấn các thiết bị thay thế nếu có vấn đề về trang thiết bị. Nguồn Việt luôn cố gắng để mang lại cho khách hàng sự nhiệt tình cũng như dung những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đạt được qua nhiều năm làm việc để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.


CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.com – bepcongnghiepgiare.vn