0914889998

Thiết kế

Việc sắp xếp và trang bị trong phòng bếp như thế nào đó là điều quan trọng để tạo nên một không gian phòng bếp công nghiệp chuyên nghiệp cho nhà hàng. Để làm được điều đó thì bảng thiết kế sơ bộ ban đầu sẽ giúp cho các chủ đầu tư có thể canh chỉnh không gian, sắp xếp vị trí cho các trang thiết bị làm sao để cho phòng bếp được hoạt động một cách mượt mà không bị ùng tắt trong những ngày đông khách. Bản thiết kế ban đầu là vô cùng quan trọng nó còn giúp cho các nhà đầu tư nắm bắt được những trang thiết bị cần thiết cho phòng bếp để các đầu bếp có được đầy đủ công cụ để làm việc một cách tốt nhất.

Phòng bếp phải thiết kế như thế nào? Như thế nào mới là một nhà bếp chuyên nghiệp? Đây là những câu hỏi mà các nhà đầu tư luôn đặt ra trong đầu trước khi đầu tư xây dựng một phòng bếp cũng bỡi vì nhà bếp chính là linh hồn của nhà hàng, khách sạn, chính vì điều đó các nhà đầu tư nên chọn lựa những đơn vị giàu kinh nghiệm và có thể sẳn sàng đồng hành cùng chính mình hiểu mình để có thể tạo nên một nhà bếp vừa chuyên nghiệp mà còn hợp với phong thủy sở thích của mình.

Nguồn Việt chúng tôi với kinh nghiệm gần 10 năm trong lãnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, sản xuất, thi công, lấp đặt, bảo hành, bảo dưỡng các trang thiết bị nhà bếp cho các nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện, với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu và phát triển. Nguồn Việt luôn mang lại cho quý khách hàng những điều tốt nhất về chất lượng cũng như về dịch vụ của chúng tôi.


CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.com – bepcongnghiepgiare.vn