0914889998

Lắp đặt

Với đội ngũ kỹ sư hung hậu Nguồn Việt luôn muốn cung cấp và lấp đặt cho khách hàng những trang thiết bị và thế thống bếp hiện đại nhất bắt kịp với xu thế hiện đại của thế giới. Đội ngũ lấp đặt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm kết hợp với thiết kế ban đầu và những sản phẩm đã được gia công sản xuất đến chân công trình đội ngũ lấp đặt sẽ làm việc theo quy trình để dễ dàng kiểm tra và thẩm định chất lượng công trình giúp khách hàng khi vận hành tránh được tối thiểu những rủi ro ngoài ý muốn.

  - Trước khi lấp đặt đội ngũ kỹ sư của Nguồn Việt sẽ kiểm tra thêm một lần nữa những sản phẩm đã được giao đến chân công trình để đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình lấp đặt ban đầu cũng như vận hành sau này.

  - Khi hoàn thành kiểm tra toàn bộ sản phẩm và đạt được chất lượng tốt nhất đội ngũ thi công sẽ tiến hành lấp đặt các hệ thống hút khói, hệ thống gas, kiểm tra hệ thống cấp thoát nữa, thi công sắp xếp sản phẩm nhà bếp theo đúng bản vẽ thi công, bản vẽ thiết kế đã được chốt với khách hàng, kết nối các thiết bị với hệ thống dẫn gas hệ thống điện, kiểm tra lại một lần nữa chất lượng công trình đặc biệt là các hệ thống gas và hiện thống điện đề phòng cháy nổ, rò rỉ. Tiến hành xử lý và khắc phục sự cố nếu có.

  - Sau khi các kỹ sư của Nguồn Việt đã kiểm tra toàn bộ hệ thống sẽ bàn giao và cho vận hành thử, tiếp tục theo dõi quá trình vận hành của các thiết bị và hệ thống thêm một thời gian để có thể kịp thời xử lý và khắc phục lỗi một cách nhanh nhất nếu có trong quá trình vận hành tránh tình trạng ùng tắc trong quá trình vận hành nhà bếp ảnh hưởng đến nhà hàng.

Nguồn Việt luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển công ty chính vì lẻ đó chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển để các công trình sau luôn có sự đột phá trong sản xuất cũng như trong lấp đặt, luôn để cái mới luôn phát triển và tốt hơn.

 

CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.com – bepcongnghiepgiare.vn