0914889998

Cung cấp

Nguồn Việt với gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp cho các nhà hàng khách sạn. Khi đã chốt được thiết bị cần thiết cho nhà bếp Nguồn Việt sẽ chốt những sản phẩm cần thiết để lấp đặt cho nhà bếp. Nguồn Việt sẽ tiến hành sản xuất và cho nhập khẩu những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

  

Sản phẩm được Nguồn Việt sản xuất sẽ được kiểm định về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm kỹ lưỡng trước khi cho xuất xưỡng và giao đến công trình để tiến hành lấp đặt. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất cơ khí, nhiều công nhân có tay nghề bằng cấp cao và quy trình kiểm tra nghiệm ngặt trước khi cho xuất xưỡng Nguồn Việt luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. 

Đối với những sản phẩm là hàng nhập sẽ được đưa về kho và nhà xưởng của Nguồn Việt để được kiểm tra chất lượng sản phẩm, công suất hoạt động của sản phẩm trước khi giao đến chân công trình cho khách hàng để tiến hành lấp đặt để tránh những tình trạng xấu nhất có thể xảy ra khi trong quá trình hoạt động. Nguồn Việt luôn theo dõi những sản phẩm ngay cả khi đã được bàn giao và đưa vào hoạt động để có thể hổ trợ sữa chữa, bảo hành, bảo trì ngay khi cần tránh tình trạng xấu đảm bảo cho quá trình vận hành của khách hàng.


CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.com – bepcongnghiepgiare.vn