0914889998

Sơ lượt về công ty

Công ty TNHH SX TM Kỹ thuật Nguồn Việt được thành lập ngày 23 tháng 6 năm 2009, với nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế - Cung cấp – Lắp đặt – bảo trì và thi công hệ thống dẫn gas cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể…Nguồn Việt cam kết cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng và tiến độ.


Nguồn Việt luôn không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nổ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ sản xuất. Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Nguồn Việt đã áp dụng nhiều cải tiến để tự động hóa dây chuyền, tiết kiệm nhân công  và phát huy tối đa nguồn nhân lực. Nguồn Việt phát triển bằng việc tiếp nhận ý kiến của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm. Nguồn Việt cam kết làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu và các trang thiết bị nhà xưởng tiên tiến nhất từ Nhật Bản Nguồn Việt luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nguồn Việt có thể đưa cho bạn những lời khuyên tốt nhất về cách bố trí thiết kế phòng bếp và cách lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Điện thoại: (0284) 6680 8982 – 6680 9083.

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.combepcongnghiepgiare.vn