0914889998

Tầm quan trọng của bếp đối với nhà hàng

Bếp là một trong những khu vực quan trọng nhất đối với nhà hàng, khách sạn. Mỗi khách hàng đến với nhà hàng khách sạn họ không chỉ muốn trải nghiệm không gian lịch sự, chế độ phục vụ chu đáo mà còn là những món ăn ngon nữa. Những thức ăn ngon được chế biến đúng mực, đúng chế độ dinh dưỡng và chất lượng sẽ là một trong những nguồn thu hút khách hàng đến càng tăng lên.

Với một vai trò to lớn trong công cuộc phát triển của nhà hàng nên bếp là nơi xứng đáng để được đầu tư và chăm chút nhiều trong việc xây dựng và kinh doanh nhà hàng. Một hệ thống bếp công nghiệp trong nhà hàng đòi hỏi phải có nhiều yếu tố khách nhau, để có được một không gian thật sự thoải mái để các đầu bếp có thể thỏa sức thể hiện mình qua các món ăn ngon mang đến cho thực khách.

Những yếu tố quan trọng cần được chú ý trong việc xây dựng và thi công hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn.

 - Việc thiết kế, bố trí, lấp đặt trước thi công là điều vô cùng quan trọng, nó có thể giúp các nhà đầu tư, có thể hình dung ra được trước hệ thống bếp nhà hàng của mình, bên cạnh đó có thể canh chỉnh không gian phù hợp nhất đối với nhà bếp, giúp nhà bếp có được những không gian thoáng đảng để không bị xuất hiện tình trạng ùng tắt trong những ngày đông khách.

 - Trang thiết bị bếp công nghiệp cũng là một phần quan trọng nhất trong thi công nhà bếp. Một nhà bếp được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết sẽ vận hành tốt hơn, nhanh hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong quá trình thi công và lấp đặt, việc chọn lựa những sản phẩm phù hợp với công xuất của nhà hàng cũng là một điều vô cùng quan trọng nó có thể giúp nhà hàng có thể vận hành tối đa được các trang thiết bị và đáp ứng mọi nhu cầu số lượng của khách hàng.

 - Bên cạnh đó thì việc đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành nhà bếp là không thể thiếu, trong điều kiện phòng bếp bám dính dầu mở và sức nóng của nhà bếp trong quá trình liên tục hoạt động nên việc phòng tránh về cháy nổ là điều cần thiết, khi lấp đặt các hệ thống gas, hệ thống dẫn khí, việc sử dụng những sản phẩm chất lượng, những biện pháp phòng tránh chuyên nghiệp để đảm bảo tốt nhất về vấn đề an toàn trong quá trình vận hành của phòng bếp.

 - Hệ thống hút khói, lọc không khí trong phòng bếp cũng vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các đầu bếp của nhà hàng. Nếu một phòng bếp không đảm bảo tốt được hệ thống thanh lọc khói và không khí dẫn đến phòng bếp bị ngộp ngạt ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc của các đầu bếp làm việc trong phòng bếp, khi không thể thoải mái trong phòng bếp sẽ không thể nào làm lên những món ăn ngon được.

Nguồn Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công, lấp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, hệ thống bếp, hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà máy,… Nguồn Việt lấy khách hàng là trọng tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển trong nhiều năm qua chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hệ thống lớn nhỏ đảm bảo chất lượng tốt nhất, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc sẽ giúp phòng bếp của nhà hàng vận hành tốt nhất.


CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.com – bepcongnghiepgiare.vn