0914889998

Lò hấp nướng đa năng - Sản phẩm tiện dụng cho nhà bếp

Lò hấp nướng đa năng, còn được gọi là là hấp nướng kết hợp, với tên gọi như vậy chắc bạn cũng đã hiểu được phần nào đó công dụng của nó rồi đúng không. Lò hấp nướng đa năng là một thiết bị siêu phàm nó có thể kết hợp được nhiều tính năng vô cùng tiện lợi giúp việc làm bếp của bạn không thể dễ dàng hơn được nữa. Là một thiết bị đa năng kết hợp có thể hấp cách thủy, nướng vỉ, có thể dùng để hâm nóng đồ ăn, rã đông, nướng gà thậm chí còn có thể sử dụng để nướng bánh.

lo hap nuong da nang - thiet bi bep cong nghiep nguon viet

Với nhiều tính năng giúp người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt nhiệt độ, mức độ đối lưu và thời gian nấu nướng vô cùng tiện lợi và hiện đại, chế độ cài đặt đơn giản dễ hiểu và cho hiệu quả tức thì. Lò hấp nướng đa năng luôn là một sản phẩm xứng đáng để được lấp đặt và sử dụng trong một hệ thống bếp chuyên nghiệp.

Công năng của lò hấp nướng đa năng:

 - Lò hấp nướng đa năng có thể được sử dụng như một lò vi sóng cơ bản, với công suất có thể dễ dàng điều chỉnh và thay đổi phù hợp với từng nhu cầu. Nó có thể được sử dụng với công năng làm rã đông thực phẩm nhanh chóng hoặc có thể được dùng để hấp và hâm nóng đồ ăn rất tiện lợi.

 - Bạn có thể sử dụng sản phẩm như một lò nướng chuyên dụng với mức nhiệt đa dạng. Bạn có thể sử dụng để nướng các loại củ như khoai tây, rau củ,..nướng gà, cá hoặc bạn có thể sử dụng để nướng các loại bánh mì, bánh gato, việc cần làm của bạn là chỉ cần chọn một mức độ nhiều thích hợp, chỉnh đúng thời gian cần thiết và chờ đợi sản phẩm của mình ra lò.

lò hấp nướng đa năng - thiết bị bếp công nghiệp Nguồn Việt

Những món ăn bạn có thể chế biến với lò hấp nướng đa năng:

 - Với vô số phương thức chế biến thức ăn và với nhiều nhu cầu về dinh dưỡng khác nhau thì ngày nay các món rau không còn được cho là những thành phần phụ của các món ăn nữa mà nó đã trở thành một trong những nguyên liệu chính cho mỗi bữa ăn làm tăng nhu cầu về dinh dưỡng cũng như là sức khỏe của mỗi người. Với lò hấp nướng đa năng bạn có thể sử dụng để chế biến những món rau củ vô cùng thơm ngon mà vẫn giữ được màu sắc bắt mắt của các món rau củ giữ được chất dinh dưỡng tối đa.

lò hấp nướng đa năng - thiết bị bếp công nghiệp Nguồn Việt

 - Chức năng hấp nướng của lò hấp nướng đa năng là một tính năng gần như là ưu việt nhất với khả năng kiểm soát nhiệt độ tự động trong lò và thời gian làm việc dễ dàng cài đặt giúp các đầu bếp có thể cùng lúc chế biến nhiều món ăn cùng lúc. Thịt gà là một trong những loại thịt rất hợp để được chế biến bằng lò hấp nướng đa năng này, vì thiết bị có thể giữ được độ ẩm bên trong lò với tính năng hấp nướng kết hợp có thể giúp cho thịt giữ được độ ẩm, độ mộng của thịt trong quá trình chế biến.

lò hấp nướng đa năng - Thiết bị bếp công nghiệp Nguồn Việt

 - Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng lò hấp nướng đa năng để chế biến các loại bánh gato, bánh ngọt hoặc pizza một cách dễ dàng kết hợp chức năng nướng lò và hấp cách thủy giúp bánh có độ nở tốt nhất làm mềm bột bánh giúp bánh khi ra lò có độ mềm. Nhiều thao tác nhiều chức năng vô cùng tiện ích sẳn sàng trên đầu ngón tay. Lò hấp nướng đa năng xứng đáng để được chọn lựa đặt trong nhà bếp của bạn. Đối với nhà hàng khách sạn có thể sử dụng những lò hấp nướng khổ lớn để có thể phối hợp sử dụng tốt nhất đảm bảo được chất lượng của món ăn cũng như giúp các đầu bếp tiết kiệm được tốt nhất thời gian chế biến các món ăn.

lò hấp nướng đa năng - thiết bị bếp công nghiệp Nguồn ViệtCÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.com – bepcongnghiepgiare.vn