0914889998

Dự Án - Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Tp.HCM

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 13.000 mét vuông, với quy mô 9 sảnh tiệc và có thể phục vụ cùng lúc 2000 đến 3500 khách trong cùng một không gian. Melisa là một trong những nhà hàng tiệc cưới lớn ở Hồ Chí Minh, nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn để tổ chức tiệc cưới của mình hay các công ty lớn lựa chọn để có thể tổ chức sự kiện hay các buổi họp mặt cuối năm.

Bên cạnh đó Melisa rất đa dạng về thực đơn ăn uống để cho các khách hàng có nhiều sự lựa chọn về món ăn cũng như khẩu vị để được như vậy Melisa đã hợp tác cùng với Nguồn Việt để thiết kế và xây dựng nên hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng. Bên cạnh những thiết kế hiện đại không gian thoáng đảng còn có những sản phẩm bếp chất lượng cao cấp nhất được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới đảm bảo cho các đầu bếp của nhà hàng có được không gian thoải mái và những trang thiết bị tốt nhất để phục vụ cho các thực khách chọn lựa Melisa làm nơi tổ chức sự kiện cho mình.

Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Nguồn Việt với gần 10 năm trong ngành chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm để phát triển công ty, lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu. Nguồn Việt không ngừng phát triển và nâng cao công nghệ sản xuất cũng như nhân công có tay nghề cao nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Liên hệ với Nguồn Việt ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.


CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.com – bepcongnghiepgiare.vn