0914889998

Dự Án - Tòa nhà FPT Tân Thuận

Tập đoàn FPT là một trong những tập đoàn viễn thông lớn hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp viễn thông. FPT đã có gần 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp viễn thông với quy mô hoạt động trên toàn quốc. FPT luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp viễn thông tại Việt Nam.

Để thuận tiện hơn cho công việc tập đoàn viễn thông FPT đã cho xây dựng tòa nhà FPT tọa lạt tại lô 29-31-33B, đường Tân Thuận, khu chế xuất Tân Thuận Quận 7, với diện tích sử dụng hơn 15.000 mét vuông và có sức chứa hơn 2.200 cán bộ nhân viên tòa nhà FPT Tân Thuận đã trở thành trụ sở của tập đoàn FPT tại miền Nam Việt Nam, để đảm bảo phục vụ tốt cho công việc và hoạt động của các nhân viên làm việc trong tòa nhà FPT đã kết hợp với công ty Nguồn Việt chúng tôi để cho tiến hành thiết kế và thi công lấp đặt hệ thống bếp công nghiệp tại tòa nhà, nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ăn uống nghỉ ngơi của các cán bộ nhân viên tại đây.

Nguồn Việt đã tư vấn và lên thiết kế phòng bếp chuyên nghiệp, với những trang thiết bị bếp cao cấp được cung cấp bởi công ty Nguồn Việt đảm bảo được công suất hoạt động tối đa để phục vụ tốt nhất nhu cầu ăn uống của các cán bộ nhân viên tại tòa nhà. Nguồn Việt rất vui khi được hợp tác cùng FPT để xây dựng nên hệ thống bếp chuyên nghiệp này, chúc FPT luôn phát triển đi lên từng ngày và hy vọng Nguồn Việt và FPT sẽ có thêm nhiều công trình mới trong tương lai.


CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.com – bepcongnghiepgiare.vn