0914889998

Dự Án - MALIBU Hotel 4 sao Vũng Tàu

Vũng Tàu sở hữu nhiều bải biển đẹp và nhiều cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh. Vũng Tàu là một trong những điểm đến du lịch luôn được ưu tiên lựa chọn khi đến du lịch tại miền Nam. Malibu Hotel chuẩn 4 sao nằm vị trí gần trung tâm thành phố cách bờ biển Bãi Sau hơn 1km Malibu Hotel là một khách sạn đáng tin cậy để chọn lựa cho các gia đình muốn đến nghỉ dưỡng tại thành phố Vùng Tàu.

Với nhà hàng Buffet và nhà hàng Vela với sức chứa hơn 300 khách với thực đơn đa dạng, phong phú và được thực hiện bởi những đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu. Nguồn Việt hân hạnh được đồng hành cùng Malibu Hotel để xây dựng hệ thống bếp công nghiệp chuyên dụng để giúp các đầu bếp thể hiện mình qua các món ăn ngon, để phục vụ cho thực khách những bữa ăn ngon và chất lượng nhất Nguồn Việt đã tư vấn chọn lựa sản phẩm và lên thiết kế phòng bếp chuyên nghiệp không gian thoáng đảng đầy đủ tiện nghi giúp các đầu bếp thoải mái thể hiện mình.

 

Nguồn Việt chuyên Tư vấn – Thiết kế - Cung cấp – Sản xuất – Thi công hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà máy,.. Sản xuất các thiết bị inox, thiết kế và thi công các đường ống hút khói, hút bụi, hút nhiệt. Thi công đường ống dẫn gas công nghiệp.

Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Nguồn Việt cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.com – bepcongnghiepgiare.vn