0914889998

Dự Án - Khu Du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Duyên Hà Resort Cam Ranh

Duyên Hà resort Cam Ranh được bao bọc bởi vùng đất và cảnh biển hung vĩ của vịnh Cam Ranh với diện tích 17,6 ha. Duyên Hà cung cấp cho khách một không gian nghỉ dưỡng thoáng đạt, hiện đại đẳng cấp với 519 phòng, 3 phòng Suite, cùng với 87 Villa riêng cùng với nhiều hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng có thể thỏa mãn nhiều khẩu vị của thực khách.

Nguồn Việt hân hạnh được hợp tác cùng với Resort Duyên Hà để xây dựng hệ thống bếp chuyên nghiệp chuẩn 5 sao, với chuỗi hệ thống nhà hàng rộng lớn và đa dạng với nhiều món ăn đặc sắc đến từ nhiều vùng miền, nhiều quốc gia trên thế giới. Nguồn Việt đã đồng hành cùng Duyên Hà để xây dựng một hệ thống bếp với thiết kế hiện đại sang trọng với nhiều sản phẩm chất lượng đảm bảo cho các đầu bếp có được không gian thoải mái để nấu nướng góp phần mang đến những bữa ăn ngon cho các thực khách đến với Duyên Hà.

Nguồn Việt xin cảm ơn Duyên Hà Resort đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nguồn Việt chúc quý khách gặp nhiều thành công trong việc kinh doanh và rất vui long hợp tác để phát triển them trong thời gian tới.

Nguồn Việt với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sản xuất bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, quầy bar, trường học, nhà máy,... Nguồn Việt luôn phấn đấu để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

 

CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.combepcongnghiepgiare.vn