0914889998

Dự Án - Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Đồng Nai

Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai được đánh giá là một trong những bệnh viện có quy mô lớn nhất cả nước hiện nay, với 2 khối A&B tổng số giường bệnh lên đến 1.400 giường bệnh đáp ứng được nhu cầu lớn các bệnh nhân đến và khám chữa bệnh tại đây. Bên cạnh đó bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai còn xây dựng khuôn viên hiện đại kết hợp với các trang thiết bị tiên tiến theo chuẩn bệnh viện quốc tế cao cấp.

Bên canh các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân. Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai còn hợp tác với công ty Nguồn Việt để xây dựng nên hệ thống bếp công nghiệp hiện đại chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, nhằm phục vụ tốt nhất cho người nhà bệnh nhân đến thăm bệnh và các bệnh nhân hiện đang khám chữa bệnh tại đây. Việc xây dựng hệ thống bếp trực tiếp tại bệnh viện giúp các bác sĩ có thể quan tâm tốt nhất đến chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân giúp các bệnh nhân tại đây có chế độ dinh dưỡng tốt nhất để mau sớm bình phục.

Nguồn Việt chúng tôi tự hào là nhà thầu đồng hành cùng bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai để xây dựng nên hệ thống bếp chuyên nghiệp chuẩn quốc tế này. Hy vọng các bệnh nhân đến khám chữa bệnh ở đây có được chế độ dinh dưỡng tốt nhất và mau chóng bình phục. Nguồn Việt luôn lấy sự hài long của khách hàng làm mục tiêu để phấn đầu và phát triển chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng với các quý khách hàng trong thời gian tới. Liên hệ với Nguồn Việt để được hổ trợ tư vấn cụ thể nhất.


CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.com – bepcongnghiepgiare.vn