0914889998

Dự Án - Bệnh Viện Đa Khoa Thiên Hạnh Đắk Lắk

Bệnh Viện Đa Khoa Thiên Hạnh tọa lạc tại số 17 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân An, Tp.Buôn Ma Thuộc, Đắk Lắk là một bệnh viện tư nhân lớn nhất khu vực Tây Nguyên với quy mô lên đến 480 giường bệnh và có đội ngủ y bác sĩ hung hậu lên đến 650 cán bộ nhân viên, được xây dựng theo mô hình bệnh viện quốc tế, bệnh viên đa khoa Thiên Hạnh với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu luôn cố gắng hết mình vì bệnh nhân.

Để có thể phục vụ tốt nhất cho việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân đến với bệnh viện, giúp các bệnh nhân mau chóng bình phục thì vấn đề về dinh dưỡng là vô cùng cần thiết, chính vì điều đó Bệnh Viện Đa Khoa Thiên Hạnh đã hợp tác cùng với Công Ty Nguồn Việt để cho xây dựng nên hệ thống căn tin nhằm cung cấp tốt nhất về nhu cầu dinh dưỡng cho bệnh nhân và cho người nhà của bệnh nhân khi đến với bệnh viện, cũng như các bác sĩ làm việc tại bệnh viện.

Nhận thấy sự cần thiết về nhu cầu dinh dưỡng đảm bảo cho các bệnh nhân thăm khám tại bênh viện Nguồn Việt đã tiến hành khảo sát cũng như lên thiết kế chi tiết phòng bếp và tư vấn chọn lựa những sản phẩm bếp phù hợp với không gian nhưng vẫn đảm bảo được công suất hoạt động tốt nhất đảm bảo chất lượng cho từng món ăn, giúp các bệnh nhân có cảm giác ngon miệng hơn mau chóng bình phục hơn.

Nguồn Việt rất cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng với Nguồn Việt trong thời gian qua và hy vọng có thể được cùng làm việc lại với quý khách hàng trong thời gian tới.


CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.com – bepcongnghiepgiare.vn