0914889998

Dự Án - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh tọa lạc tại số 15 Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp là một trong những bệnh viện được thiết kế và xây dựng theo chuẩn bệnh viện quốc tế với diện tích sử dụng lên đến 10.000 mét vuông với tổng số 200 giường bệnh được trang bị những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc theo dõi người bệnh và khám chữa bệnh, được xây dựng trên khuôn viên xanh không khí trong lành giúp người bệnh mau chóng bình phục nhất.

Bên cạnh đó bệnh viện còn phối hợp với công ty Nguồn Việt để cho xây dựng nên hệ thống bếp công nghiệp nhằm phục vụ cho việc ăn uống của người nhà bệnh nhân, cũng như các bệnh nhân hiện đang khám chữa bệnh tại bệnh viện, giúp các bác sĩ quản lý tốt chế độ dinh dưỡng của người bệnh để giúp các bệnh nhân mau chóng bình phục hơn.

Hiện nay các mô hình bệnh viện quốc tế với đầy đủ tiện nghi có tích hợp nhà bếp hiện đại nhầm nâng cao chất lượng phục vụ cho các bệnh nhân đến khám chữa bệnh ngày càng cao. Việc ăn uống điều độ và phù hợp với chất lượng dinh dưỡng sẽ mau chóng giúp các bệnh có lại được sức khỏe tốt nhất. Nguồn Việt chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công, lấp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học,… Nguồn Việt luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển rất mong sẽ được hợp tác cùng với nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.


CÔNG TY TNHH SX TM KỸ THUẬT NGUỒN VIỆT.

NGUON VIET ENGINEERING TRADING PRODUCTION CO., LTD

Trụ sở chính: 13 An Phú Đông 12, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0914 889 998 - 0917 395 852

Fax: (0284) 6295 7436.  Email: bepnguonviet@gmail.com

Website: bepnguonviet.com – bepcongnghiepgiare.vn